vien

Giới thiệu

Truy xuất nguồn gốc Origin Traceable là một nghệ thuật thu thập thông tin về một mặt hàng thực phẩm nhằm tái hiện lịch sử hình thành sản phẩm. Truy xuất giúp nhận được thông tin xác thực về sản phẩm tại tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất và tiêu thụ. Truy xuất cho biết liệu đơn vị cung cấp sản phẩm có nỗ lực tối đa trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng cao hay sản phẩm có được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm túc trong toàn bộ chuỗi cung ứng? Và nó cũng giúp giảm bớt gánh nặng tuân thủ luật pháp đối với các nhà nhập khẩu trong việc trình báo các nguồn thông tin, đơn giản là vì thông tin đã có ngay trên nhãn. Origin Traceable thật sự mang lại lợi ích vượt trội, bởi dữ liệu luôn ở đó mỗi khi chúng ta cần; trong quá trình sản xuất, khi nhập vào kho bãi, khi thực hiện kiểm tra trên dây chuyền sản xuất: nhanh chóng và rõ ràng.

Tầm nhìn:
Giúp các nhà sản xuất thực phẩm Việt Nam cung cấp những thông tin minh bạch khi đưa các sản phẩm đến với người tiêu dùng trên khắp thế giới.
Sứ mệnh:
Origin Traceable thu thập và truyền tải thông tin đã được xác thực từ các nhà sản xuất thực phẩm đến với người tiêu dùng. Điều này giúp doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong những nỗ lực nhằm liên tục cải tiến sản phẩm của họ theo hướng bền vững. Bên cạnh đó, Origin Traceable cũng giúp người tiêu dùng hiểu rõ những gì họ đang thực sự mua – ngay cả trước khi hàng hóa đã được vận chuyển đi từ Việt Nam.

Origin Traceable hỗ trợ nhà sản xuất thực phẩm bằng cách kiểm tra thông tin và tạo ra một trung tâm cầu nối tin tưởng giữa người bán và người mua.